Hội thi “Khéo tay hay làm” của sinh viên Khoa Nông nghiệp, Đại học Bạc Liêuchào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tạo mục đích thiết thực chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tri ân các thầy, cô giáo. Ngày 16/11/2018 tại cơ sở 1 – trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Nông nghiệp đã tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” trong sinh viên để chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Đến dự Hội thi có sự hiện diện của TS. Tiền Hải Lý – Bí thư chi bộ, trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Kiều – Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa, Tổ trưởng tổ công đoàn cùng toàn thể quý thầy cô giáo và tập thể sinh viên khoa Nông nghiệp.

Hội thi để thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và “Uống nước nhớ nguồn” trong sinh viên, cũng như tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Đây cũng là dịp để các em sinh viên có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về học tập, mà còn thể hiện được sự khéo léo, khả năng thẩm mỹ. Từ đó tạo được không khí hoạt động vui tươi, phấn khởi trong dịp lễ nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhiệt liệt hưởng ứng hội thi “Khéo tay hay làm”, sinh viên khoa Nông nghiệp có 22 đội đăng ký tham dự cho tiết mục cấm hoa tươi, 11 đội cho tiết mục cấm hoa khô và 11 đội tiết mục chế biến và trang trí rau câu trái cây. Ban giám khảo là 07 giảng viên bao gồm 01 lãnh đạo khoa và 06 giảng viên.

Ban giám khảo hội thi “Khéo tay hay làm”

          Mỗi phẩm dự thi thể hiện sự sáng tạo, khéo léo với phần thuyết trình tự tin và đầy ý nghĩa để tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sau một thời gian tranh tài, Ban giám khảo chấm kết quả  như sau:

Nội dung Giải I Giải II Giải III Giải KK
Hoa tươi 11CNT 10DCN 9DBVTV 10DBVTV
Hoa khô 10CNT 10DCN 10DBVTV 10DNT
Rau câu 10DBVTV 9DBVTV 11DNT 11DNt

 

Một số hình ảnh trong hoạt động Hội thi “Khéo tay hay làm”

                                                    Tin và ảnh: Trần Thị Bích Như

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*