KHOA NÔNG NGIỆP TỔ CHỨC CHO SINH VIÊN K. 8 BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2017 – 2018.

Căn cứ theo Quyết định 557/QĐ-ĐHBL và kế hoạch năm học 2017 – 2018, Khoa Nông nghiệp đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 08 chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản và Bảo vệ thực vật vào ngày 02/07/2018 tại cơ sở 1 Trường Đại học Bạc liêu.

Trong năm học 2017 – 2018, căn cứ theo quy định của trường Đại học Bạc Liêu, dựa trên các tiêu chuẩn xét cho sinh viên làm khóa luận TN, Khoa Nông nghiệp có 4 sinh viên đủ tiêu chuẩn thực hiện khóa luận gồm 1 sinh viên chuyên ngành Thủy sản (Dương Hoàng Vũ)  và 3 sinh viên chuyên ngành Bảo vệ thực vật (Mã Văn Khánh, Quách Hữu Tài và Cao Lập Đựng).

      Hình 1. Sinh viên Quách Hữu Tài – Ngành Bảo vệ thực vật báo cáo KLTN

       Hình 2. Sinh viên Cao Lập Đựng – Ngành Bảo vệ thực vật báo cáo KLTN

   Hình 3. Sinh viên Mã Văn Khánh – Ngành Bảo vệ thực vật báo cáo KLTN

Buổi bảo vệ khóa luận đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng quy trình thủ tục, có tính khoa học cao với sự tham gia của quý thầy cô đúng chuyên ngành làm thành viên trong Hội đồng. Trong buổi bảo vệ khóa luận, các em sinh viên thể hiện khả năng kiến thức am hiểu về lĩnh vực đề tài rất tốt,  khá tự tin trong việc trả lời các câu hỏi của thành viên hội đồng đưa ra. Kết quả cả 04 em đều đạt điểm A. Qua buổi báo cáo khóa luận, các thầy cô trong Hội đồng đã đánh giá rất cao các kết quả đạt được của sinh viên. Mặc dù trong điều kiện của trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ thí nghiệm, các em cũng đã cố gắng hết mình để khắc phục khó khăn, đạt được những kết quả nhất định, đảm bảo yêu cầu về tính khoa học của một khóa luận tốt nghiệp.

Với kết quả đạt được như trên, thầy và trò khoa Nông nghiệp rất vui mừng và sẽ tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa tinh thần đam mê nghiên cứu khoa học trong sinh viên, góp phần thắng lợi cho sự nghiệp giáo dục đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh trong các buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

              Hình 4. Hội đồng chấm KLTN chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản

     Hình 5. Hội đồng chấm KLTN chuyên ngành Bảo vệ thực vật

Tin: Dương Thị Bích Huyền

                                                                     Ảnh: Đặng Nguyệt Quế

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*