HÂN HOAN KHÔNG KHÍ LỄ RA QUÂN THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN THỦY SẢN NĂM HỌC 2018-2019

HÂN HOAN KHÔNG KHÍ LỄ RA QUÂN THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN THỦY SẢN NĂM HỌC 2018-2019

Ra quân thực tập tốt nghiệp chính là cơ hội để sinh viên chuyên ngành Nuôi trồng Thuỷ sản có được trải nghiệm về va chạm thực tế sau thời gian học lý thuyết trên giảng đường. Có đi thực tập và được thực tế với môi trường làm việc, sinh viên mới thực sự hiểu sâu hơn những kiến thức mà các thầy cô đã giảng dạy. Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn đó, vào lúc 14 giờ, ngày 11/03/2019 tại Phòng Hội Thảo – Lầu 3 Thư viện Khoa Nông nghiệp – Đại học Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Lễ bàn giao sinh viên thực tập tốt nghiệp lớp 9DNT đến các công ty chuyên ngành Thuỷ sản.

Tham dự buổi Lễ có sự tham dự của TS. Tiền Hải Lý- trưởng Khoa; TS. Nguyễn Thị Kiều – phó trưởng Khoa; toàn thể giảng viên Khoa Nông nghiệp; tập thể lớp 9DNT và sự góp mặt rất ý nghĩa của phía các công ty: Công ty TNHH giống Thuỷ sản Nam Mỹ VN, Công ty TNHH giải pháp Chăn nuôi xanh, Công ty TNHH MTV Aqua Tân Tiến, Công ty cổ phần Công nghệ Biofloc-ĐBA và Công ty TNHH Thuỷ sản Toàn Cầu.

Hình tổng thể buổi lễ

Khép lại 3,5 năm lý thuyết trên lớp, thực hành phòng thí nghiệm, thực tập trại sản xuất… của chương trình đào tạo ngành NTTS – sinh viên lớp 9DNT! Hôm nay các bạn chính thức tham gia thực hành quy trình, trải nghiệm thực tế sau bao năm tháng đèn sách. Mỗi năm như mọi năm sinh viên ngành NTTS – Khoa Nông nghiệp – Đại học Bạc Liêu đều được Quý Công ty, Doanh nghiệp đến tận Khoa liên hệ và nhận các bạn sinh viên về đơn vị thực tập.

TS. Nguyễn Thị Kiều trao quyết định thực tập đến đại diện các Công ty

Các bạn sinh viên Thủy sản thân mến, các bạn luôn là những viên ngọc quý – những tinh túy của thầy cô Khoa NN tạo nên! Các bạn hãy phát huy thật tốt vai trò Tân KỸ SƯ của mình tại đơn vị, hãy áp dụng những kiến thức thầy cô truyền đạt cho bạn khi bạn còn trên ghế nhà trường vào thực tế! Đồng thời đây là cơ hội cho bạn tiếp xúc thực tiễn để học tập thêm! 10 tuần trôi qua rất nhanh, các bạn hãy trân trọng khoảng thời gian quý báu này học tập và làm việc hết mình tại Công ty các bạn nhé! Hãy thể hiện mình là những sinh viên XUẤT SẮC nhất của Khoa NN để thầy cô luôn tự hào về các bạn! Để những Chuyến đò thầm lặng này tiếp tục vững bước đưa các thế hệ mới sang sông!

Thật trân quý với những tấm lòng vàng của Quý Công ty dành cho Khoa NN trong việc nhận sinh viên thực tập tốt nghiệp tại đơn vị và hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Khoa- Hy vọng sự hợp tác của Khoa NN với Quý Công ty ngày càng vững chắc vì sự thành công của Khoa NN luôn được Quý Công ty dõi theo và ủng hộ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Lãnh đạo Khoa cùng Công ty và các em sinh viên chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

TS. Trần Thị Bé-Trưởng BMTS cùng đại diện công ty TNHH GTS Nam Mỹ VN và sinh viên thực tập tại công ty   

Cô Nguyễn Thị Hồng Vân cùng đại diện Công ty CP Công nghệ Biofloc-ĐBA và sinh viên thực tập tại công ty

Thầy Đoàn Vũ Phong cùng đại diện Công ty TNHH MTV Aqua Tân Tiến và sinh viên thực tập tại công ty

Thầy Dương Hải Toàn cùng đại diện Công ty TNHH giải pháp Chăn nuôi xanh và sinh viên thực tập tại công ty

Cô Trần Thị Bích Như cùng đại diện Công ty TNHH Thuỷ sản Toàn Cầu, TNHH giống Thuỷ sản Nam Mỹ VN và sinh viên thực tập tại công ty

Cô Lê Mỹ Phương cùng đại diện Công ty TNHH giống Thuỷ sản Nam Mỹ VN và sinh viên thực tập tại công ty

Tin: Bộ Môn Thuỷ sản – Ảnh: Nguyệt Quế

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*