Khoa Nông nghiệp tổ chức buổi sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ với công tác giáo dục”

Khoa Nông nghiệp tổ chức buổi sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ với công tác giáo dục

Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 30/09/2019, Khoa Nông nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ với công tác giáo dục”.

Nội dung chuyên đề cho thấy Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm phát triển sự nghiệp giáo dục của đất nước. Người đã có những chỉ dẫn hết sức quý báu về mục tiêu, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp giáo dục… nhằm phát triển một nền giáo dục toàn diện. Những chỉ dẫn đó không chỉ có giá trị trực tiếp chỉ đạo công tác giáo dục của đất nước thời đó, mà vẫn còn nguyên giá trị định hướng, soi đường cho công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo của nước ta hiện nay.

Hình: Toàn cảnh buổi sinh hoạt tư tưởng Hồ Chí Minh tháng 9/2019

 Qua buổi sinh hoạt, quý thầy cô trong Khoa thảo luận sôi động và rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân là mỗi cán bộ,giảng viên không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ, tu dưỡng đầy đủ phẩm chất. Đặc biệt, mỗi giảng viên phải thấy được trách nhiệm của mình trong công cuộc trồng người. Hơn ai hết, mỗi người cán bộ, giảng viên phải học và làm việc theo gương Bác Hồ, một vị lãnh tụ, một nhà giáo toàn tâm, toàn ý về công tác giáo dục để phát triển bền vững đất nước nhằm đạt được mục tiêu sánh vai với các cường quốc năm châu.

 Tin: Lâm Quốc Huy

Ảnh: Đặng Nguyệt Quế

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*