TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2019-2020

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm tổng kết những thành tích đã đạt được và rút ra các mặt hạn chế trong hoạt động dạy và học, nghiên cứu cũng như các phong trào trong năm học 2018-2019. Đồng thời, triển khai phương hướng hoạt động cho năm học mới và chào đón các tân sinh viên khóa 13. Được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Bạc Liêu, Vào lúc 15 giờ  ngày 10/10/2019 khoa Nông Nghiệp long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Từ Diệp Công Thành– Bí thư Đảng, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu; Về phía Khoa Nông nghiệp có sự hiện diện của TS. Tiền Hải Lý – Bí thư chi bộ, trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Kiều – phó Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa; Tập thể giảng viên và đại diện sinh viên khoa Nông nghiệp cùng tham dự. Bên cạnh đó buổi lễ cũng rất vinh dự được sự góp mặt của đại diện các công ty như: Công ty TNHH SX- TM Trúc Anh; Cty TNHH Một thành viên SX – TM – DV Khôi Nguyên. Công ty TNHH UV Việt Nam; Công ty TNHH giải pháp chăn nuôi xanh; Hợp tác xã Artermia Vĩnh Châu, Bạc Liêu; Công ty TNHH Cargill Việt Nam,  khu vực Bạc Liêu; Công ty TNHH giống thủy sản Nhật Tiến; Công ty TNHH Bạc Liêu Travel; Công ty TNHH Bayer Việt Nam; Doanh nghiệp nuôi tôm Thâm canh Đức Nghĩa; Ban Quản lý vườn chim Bạc Liêu.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết năm học

Mở đầu buổi lễ, TS. Tiền Hải Lý phát biểu chào mừng và đón tân sinh viên khoá 13, chúc mừng thầy trò khoa Nông nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2018 – 2019, sẵn sàng bước vào năm học mới 2019 – 2020 với tâm thế mới. TS. Tiền Hải Lý mong muốn qua Hội nghị này sẽ nhận được những đóng góp, đề xuất của Ban Giám hiệu, doanh nghiệp để khoa Nông nghiệp làm tốt hơn nữa công tác giáo dục đào tạo và nghiên cứu trong năm học mới.

Để đánh giá lại kết quả hoạt động trong năm học vừa  qua, TS. Nguyễn Thị Kiều báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020. Báo cáo tổng kết đã làm nổi bật lên các kết quả đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào mà thầy, cô và sinh viên khoa Nông nghiệp một năm dài gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời, báo cáo cũng vạch ra mục tiêu cho năm học mới 2019-2020 với nhiều tiêu chí đầy hứa hẹn cho sự phát triển vượt bậc của khoa Nông nghiệp trong tương lai.

TS. Tiền Hải Lý phát biểu chào mừng

TS. Nguyễn Thị Kiều báo cáo tổng kết năm học

Trong thời gian qua khoa Nông nghiệp luôn được sự giúp đỡ nhiệt tình của các Công ty, Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất…trên các lĩnh vực Đào tạo và nghiên cứu khoa học. Tại buổi tổng kết đại diện phía doanh nghiệp cũng đã phát biểu chia sẽ kinh nghiệm thực tiễn nhằm góp phần định hướng cho sự nghiệp đào tạo của khoa Nông nghiệp trong thời gian tới cũng như tạo thêm động lực, cơ hội nghề nghiệp cho các em sinh viên chuẩn bị ra trường.

Phát biểu đại diện của công ty, doanh nghiệp

Tại buổi lễ PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương thành tích của khoa Nông nghiệp đã đạt được trong năm học 2018-2019. Bạc Liêu là tỉnh phát triển theo định hướng Nông nghiệp công nghệ cao, là “Thủ phủ” của ngành tôm nên trong thời gian tới sẽ thu hút nhiều công ty, tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước đến hợp tác. Hiệu trưởng nhà trường mong muốn khoa Nông nghiệp giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển của nhà trường, đáp ứng được nguồn nhân lực và nghiên cứu công nghệ cao phù hợp với định hướng phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

PGS.TS Từ Diệp Công Thành– Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 – Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trao học bổng cho sinh viên

Phía công ty, doanh nghiệp trao quỹ nghiên cứu khoa học cho khoa

                                      Chụp ảnh lưu niệm sau kết thúc buổi lễ

Tin và ảnh: Bộ môn Thuỷ sản

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*