KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như tạo sân chơi giải trí để sinh viên có dịp giao lưu học hỏi, ôn luyện và tìm ra nhân tài cho đội văn nghệ của khoa. Được sự cho phép của Ban Giám hiệu, vào lúc 17 giờ 30 ngày 09/11/2019 Hội thi văn nghệ của khoa Nông nghiệp năm 2019 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Về phía lãnh đạo Khoa có sự hiện diện của TS. Tiền Hải Lý – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Kiều – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa và tập thể giảng viên và sinh viên của khoa Nông nghiệp; Đặc biệt hội thi rất vinh dự có mặt của thành phần Ban giám khảo, những người cầm cân nảy mực, những người đưa ra nhận xét, đánh giá chính xác và công bằng cho các thí sinh: Thầy Liêu Văn Hiền, giảng viên dạy âm nhạc, khoa sư phạm, trường ĐHBL, trưởng ban; Cô Tô Thị Hải, giảng viên khoa Văn hóa – nghệ thuật, trường Cao đẳng kinh tế Bạc Liêu- thành viên; Bùi Tuấn Anh – Cựu sinh viên lớp 2NT2 – thành viên.

Hình tổng thể hội thi

Đêm hội thi văn nghệ diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng. Các tiết mục văn nghệ theo chủ đề tự do nhưng không trái với qui định của pháp luật, một số bài hát làm nổi bậc lên tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò. Phần lớn các lớp tham dự chuẩn bị những tiết mục cẩn thận và trình bày đầy sáng tạo đã gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem. 

Thầy Tiền Hải Lý tặng hoa Ban Giám khảo

Sau hội thi, Thầy Liêu Văn Hiền đã đại diện Ban Giám khảo nhận xét các tiết mục của Hội thi có nhiều tiến bộ về nội dung và hình thức; Nội dung các bài hát tương đối phong phú tạo nên sự cuốn hút, hấp dẫn người xem; có nhiều giọng ca có tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, phần lớn các tiết mục thiếu đạo diễn chuyên nghiệp nên một số tiết mục hát rất tốt mà phần biên đạo còn yếu, đạo cụ còn ít…nên ảnh hưởng đến kết quả đạt được. Nhìn chung, hội thi văn nghệ năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp và là tiền đề để những năm sau phát huy tốt hơn.

Thầy Liêu Văn Hiền phát biểu tại buổi lễ

Hội diễn văn nghệ của khoa Nông nghiệp năm 2019 là cơ hội để các em sinh viên thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò, tình yêu đôi lứa…qua các tiết mục biểu diễn, qua lời ca, tiếng hát, những điệu múa nhịp nhàng. Thông qua buổi diễn, các em cũng gửi đi một thông điệp nghề nghiệp nhẹ nhàn: “sinh viên  ngành Nông nghiệp có vẻ nghe khô cứng nhưng trong đó là cả một tình yêu, một niềm đam mê, một sự mềm mại như bông lúa nhưng vẫn nhanh nhẹ như con tôm…” và đó là sự khéo léo, sáng tạo từ khối óc và bàn tay của người kỹ thuật từng bước điêu luyện. Hội diễn thi văn nghệ được đánh giá chuẩn bị công phu, đầu tư thể hiện khá chuyên nghiệp, để lại nhiều ấn tượng cho người xem. 

Một số hình ảnh

Tin: Bích Như

Ảnh: Nguyệt Quế

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*