LỄ HIẾN CHƯƠNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 16/11/2019 tại Giảng đường A – trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các thầy và trò khoa Nông nghiệp gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm chan hòa tình cảm của một chặng đường đã qua và chia sẽ những ước mơ, hoài bão trong thời gian sắp tới.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt củaTS. Tiền Hải Lý – Bí thư chi bộ, trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Kiều – phó Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa; Tập thể giảng viên; Các em cựu sinh viên và đại diện sinh viên các khoá khoa Nông nghiệp cùng tham dự.  

Hình tổng thể buổi lễ

Tiền Hải Lý – đại diện lãnh đạo khoa Nông nghiệp phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài phát biểu đã thể hiện được mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày nhà giáo Việt Nam. Qua đó, Khoa Nông nghiệp cũng đã truyền tải được thông điệp “Tôn sự trọng đạo- uống nước nhớ nguồn” là một truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đến với thầy, cô và các em sinh viên.

Thầy Tiền Hải Lýphát biểu ôn lại truyền thốnngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20-11 là ngày tri ân, ngày mà tình cảm thầy trò códịp ôn lại nhiều kỷ niệmvà quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày. Về phía trò, nhân Nhà giáo Việt Nam 20/11, em Đặng Bảo Trong, lớp 11DNT, cũng đã phát biểu những cảm xúc của mình đối với thầy, cô nhân buổi lễ Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu của sinh viên Đặng Bảo Trong

Thể hiện tinh thần yêu thương “uống nước nhớ nguồn”, trong không khí sâu lắng khi về thăm lại mái trường cũ, gặp lại thầy cô xưa, cựu sinh viên Huỳnh Văn Khem, giám đốc cty TNHH phát triển thủy sản Rồng Xanh, và cũng là cựu SV lớp 1NT1 đã phát biểu những suy nghĩ, cảm tưởng về quý thầy cô nhân ngày 20/11, và qua đây em cũng chia sẽ những kinh nghiệm của đàn anh đi trước về thuận lợi và khó khăn trong thực tế công việc của mình.

Cựu sinh viên Huỳnh Văn Khem phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, sinh viên khoa Nông nghiệp tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo khoa, và quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thay cho những lời nói tri ân dành tặng quý thầy cô giáo. Qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết vững mạnh của tập thể thầy và trò khoa Nông nghiệp.

  

Lãnh đạo khoa và thầy cô nhận hoa từ sinh viên

Thầy, cô Bộ môn Thủy sản nhận hoa từ các em sinh viên

 Thầy, cô Bộ môn KHCT & PTNT nhận hoa từ các em sinh viên

Thầy, cô Bộ môn Chăn nuôi – Thú y nhận hoa từ các em sinh viên

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Nông nghiệp cũng đã phát động phong tràothao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam vừa rồi, có 4 giảng viên khoa Nông Nghiệp đã tham gia thi đua thao giảng nhằm mang lại những tiết học chất lượng cao cho sinh viên

STT Tên giảng viên Xếp loại
1 ThS. Phạm Giang Nam Giỏi
2 ThS. Lâm Quốc Huy Giỏi
3 ThS. Tiêu Ngọc Xiếu Giỏi
4 ThS. Nguyễn Thị Hồng Vân Giỏi
Cô Nguyễn Thị Hồng Vân thao giảng Thầy Lâm Quốc Huy thao giảng

Cô Nguyễn Thị Kiều – Trao giải tiết mục văn nghệ

Để thể hiện tình yêu thương đối với đàn em đi sau, và cũng chia sẽ một phần khó khăn của các em, các em cựu SV của chúng ta cũng dành những phần học bổng rất có ý nghĩa và thiết thực cho các đàn em thân thương của mình, cựu SV lớp 2NT2, trao 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng

Lễ hiến chương còn có những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, đầy nghĩa tình của thầy cô với các thế hệ sinh viên. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các thế hệ sinh viên gửi đến các thầy cô.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Thầy Lê Hoàng Vũ và sinh viên Đặng Bảo Trong giao lưu văn nghệ

Thầy Hiền giao lưu văn nghệ

Cựu sinh viên Bùi Tuấn Anh giao lưu văn nghệ

Giảng viên và cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi Lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 với tâm thế vui tươi, phấn khởi thể hiện rõ trên gương mặt của từng thầy, cô và các thế hệ sinh viên. Hy vọng trong tương lai, thầy trò khoa Nông nghiệp nói riêng và trường Đại học Bạc Liêu nói chung sẽ luôn luôn giữ mãi hình ảnh đẹp này và không ngừng ra sức dạy và học thật tốt để góp phần đưa Trường Đại học Bạc Liêu tiến nhanh, tiến vững chắc theo xu thế tự chủ trong giáo dục.

Tin: Bích Như – Ảnh: Nguyệt Quế

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*