KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định số 3354 và 3402 -QĐ/ĐUK ngày 12/5/2020 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp đảng viên, vào lúc 15 giờ 30 ngày 02/6/2020 tại Hội trường Trung tâm thư viện, Chi bộ khoa Nông Nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng Dương Thị Bích Huyền và Nguyễn Văn Đạo. Đây là thành quả của công tác chăm bồi, phát triển đảng viên của Chi bộ khoa Nông Nghiệp và là sự công nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, lập trường tư tưởng chính trị của 02 quần chúng Dương Thị Bích Huyền và Nguyễn Văn Đạo.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên có sự hiện diện của đồng chí Dương Việt Hằng, UVBTV Phó Bí thư Đảng bộ, Trường Đại học Bạc Liêu; đồng chí Ngô Trúc Phương Đảng ủy viên, chủ tịch công đoàn; đồng chí Trần Thị Ngọc Thảo, phó Bí Thư Đoàn trường, Phó chủ tịch Hội sinh viên trường. Về phía chi bộ khoa Nông Nghiệp, có sự hiện diện của đồng chí Tiền Hải Lý – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa; đồng chí Nguyễn Thị Kiều, phó bí thư chi bộ, phó trưởng khoa, UVBTV Công đoàn trường, tổ trưởng công đoàn khoa cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, đoàn viên, công đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ khoa.

Hình: Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng quy định. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của các đồng chí đảng viên,đoàn viên và công đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ khoa. Đứng trước cờ đảng, quốc kỳ và chân dung Hồ Chủ tịch, đồng chí Dương Thị Bích Huyền và đồng chí Nguyễn Văn Đạo đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên, nguyện phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng và hứa sẽ tiếp tục đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nói riêng và nhiệm vụ của nhà trường nói chung.      

Hình: Đ/c Tiền Hải Lý – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới Dương Thị Bích Huyền

Hình: Đ/c Nguyễn Thị Kiều, Phó Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Dương Thị Bích Huyền

Hình: Đảng viên mới Dương Thị Bích Huyền đọc lời tuyên thệ

Hình: Đ/c Tiền Hải Lý – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới Nguyễn Văn Đạo

Hình: Đ/c Đặng Bảo Trong, UVBTV đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Nông nghiệp tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Văn Đạo

Hình: Đảng viên mới Nguyễn Văn Đạo đọc lời tuyên thệ

Tiếp theo, đồng chí Tiền Hải Lý đã phát biểu nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng động viên 02 đồng chí đảng viên mới tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để cống hiến hết mình vì sự nghiệp đào tạo, vì sự phát triển của Chi bộ khoa Nông Nghiệp nói riêng, của Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu nói chung, và trên hết là vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình: Đồng chí Tiền Hải Lý phát biểu giao nhiệm vụ

Trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới, chi bộ cũng đã nghe ý kiến chỉ đạo sâu sát của Đ/c Dương Việt Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu.

Hình: Đồng chí Dương Việt Hằng, UVBTV Phó Bí thư Đẳng ủy phát biểu chỉ đạo

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ khoa Nông Nghiệp kết thúc tốt đẹp vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.

Hình: Khách mời và toàn thể Đảng viên, đoàn viên, công đoàn viên ưu tú chi bộ khoa chụp hình lưu niệm.

                                                                               Tin & ảnh: Mai Thị Ngọc Hương                                                                                                            

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*