Khoa Nông nghiệp tổ chức buổi sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ với công tác chăm lo cho thiếu niên nhi đồng”

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi Bộ Khoa Nông nghiệp về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 6/7/2020, tại Phòng 11, Cơ sở 1, Khoa Nông nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ với công tác chăm lo cho thiếu niên nhi đồng”. Nội dung buổi sinh hoạt do quý thầy cô thuộc Bộ môn Chăn nuôi thú y phụ trách.

Hình: ThS. Mai Thị Ngọc Hương sinh hoạt “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Sinh thời  Bác Hồ là người rất yêu quý thiếu nhi. Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biết đối với thế hệ trẻ của đất nước. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta. Trải qua thời gian, những câu chuyện về Bác và các cháu thiếu nhi vẫn còn nguyên giá trị. Bác luôn có một sự gắn bó mật thiết, một tình cảm trìu mến, hiền hòa và chu đáo với thiếu nhi. Đó là sự ấm áp vô cùng của một vị lãnh tụ vĩ đại. 

Qua buổi sinh hoạt, quý thầy cô trong Khoa thảo luận sôi động và rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân là mỗi cán bộ giảng viên không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ, tu dưỡng đầy đủ phẩm chất. Đặc biệt, luôn truyền đạt tất cả các kiến thức mà bản thân có được và luôn dành tất cả tình yêu thương cho các em, góp một phần vào sự hình thành và phát triển nhân cách của mỗi sinh viên, là chủ nhân tương lai của đất nước.

Tin và ảnh: Mai Thị Ngọc Hương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*