KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong những năm qua, Chi bộ Khoa Nông nghiệp luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng

Vào lúc 15h30 ngày 7/8/2020 tại Hội trường trung tâm thư viện, được sự phê chuẩn của Đảng ủy Trường Đại Học Bạc Liêu, Chi bộ Khoa Nông Nghiệp đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Đăng Khoa, sinh viên đoàn viên ưu tú, nhiệt huyết xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên có sự hiện hiện của đồng chí Tiền Hải Lý-Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Khoa Nông Nghiệp; đồng chí Nguyễn Thị Kiều, phó bí thư chi bộ, UVBTV Công đoàn trường, tổ trưởng Công đoàn khoa. Về phía Đoàn Trường, có sự hiện diện đồng chí Nguyễn Hoàn Em, phó Bí Thư Đoàn trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, đoàn viên, công đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ Khoa

   

Hình:Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đứng trước cờ đảng, quốc kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Phạm Đăng Khoa đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Lễ kết nạp đảng viên mới sẽ là dấu ấn, là bước ngoặt mở ra một trang mới trong cuộc đời của mỗi quần chúng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với sự chín chắn trong suy nghĩ và bản lĩnh chính trị ngày càng vững vàng.         

Hình: Đ/c Tiền Hải Lý – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đọc quyết định  kết nạp đảng viên mới Phạm Đăng Khoa

Hình: Các Đồng chí Cấp ủy Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Phạm Đăng Khoa

Hình: Bí thư Đoàn Khoa trao hoa chúc mừng đảng viên mới Phạm Đăng Khoa

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tiền Hải Lý – Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, phấn đấu học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn. Thực hiện tốt Điều lệ Đảng và quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.  

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ khoa Nông Nghiệp kết thúc tốt đẹp vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.

Hình: Khách mời và toàn thể Đảng viên, đoàn viên, công đoàn viên ưu tú chi bộ khoa chụp hình lưu niệm.

Ảnh: Đặng Nguyệt Quế, Tin: Dương Thị Bích Huyền

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*