GẶP GỠ VÀ ĐỐI THOẠI GIỮA BAN GIÁM HIỆU, PHÒNG CHỨC NĂNG VỚI KHOA NÔNG NGHIỆP ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo vừa qua ngày 09 tháng 9 năm 2020, Ban Giám Hiệu cùng lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Đào tạo và Tổ Đảm bảo chất lượng đã đến làm việc với Khoa Nông nghiệp – Trường Đại học Bạc Liêu. Nội dung buổi gặp mặt nhằm giải đáp thắc mắc liên quan công tác đào tạo, nội quy, quy định, các chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của giảng viên Khoa Nông nghiệp; đồng thời tiếp nhận các ý kiến đề xuất của thầy, cô trong Khoa để xem xét, điều chỉnh công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động khác của Khoa.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, quý Thầy, Cô là lãnh đạo các Phòng Ban và tập thể thầy, cô Khoa Nông nghiệp.

  PGS.TS. Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng nhà trường phát biếu tại buổi gặp mặt

Trong quá trình diễn ra buổi đối thoại, Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị lần lượt giải đáp cụ thể những thắc mắc của giảng viên, đồng thời phổ biến một số chủ trương, kế hoạch của Nhà trường trong thời gian tới.

TS Tiền Hải Lý – Trưởng Khoa Nông nghiệp phát biểu tại buổi làm việc

Buổi đối thoại đã xảy ra trong nền không khí dân chủ, gần gũi, chân tình, phần lớn những thắc mắc liên quan đến các vấn đề đào tạo, thực tập, rèn luyện, cơ sở vật chất,… giảng viên còn mạnh dạn kiến nghị, đề xuất, nói lên những suy nghĩ và tâm tư của mình trong việc hiến kế để góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng dạy và học cũng như công tác nghiên cứu khoa học của Khoa và nhà trường.

Với phương châm mỗi thầy cô là một tấm gương, không ngừng nâng cao kiến thức – kỹ năng – trách nhiệm. Buổi đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với giảng viên của khoa đã tiếp tục phát huy tính dân chủ, sáng tạo và nâng caotinh thần trách nhiệm ở mỗi thầy cô khi bước vào năm học mới 2020-2021 với tâm thế mới sẳn sàng chia sẻ và hỗ trợ cùng nhau hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Tổng thể buổi làm  việc

Phát biểu của giảng viên

Tin và ảnh: Trần Như

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*