THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG – KHOA NÔNG NGHIỆP

Thực hiện chủ trương của nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo và đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Vào lúc 15h ngày 10/9/2020, tại Phòng giao ban lầu 3, Trung tâm thư viện, trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội đồng thẩm định rà soát và cải tiến chương trình đào tạo ngành Khoa học môi trường. 

Hình: Toàn cảnh buổi thẩm định chương trình

Hội đồng thẩm định chương trình bao gồm:

  • PGS.TS Từ Diệp Công Thành, Hiệu trưởng trường ĐH Bạc Liêu; Chủ tịch hội đồng;
  • TS. Nguyễn Thị Kim Xuân, trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản – Khoa Sư phạm ĐH Bạc Liêu; Phản biện 1
  • ThS. Trịnh Khánh Ngọc, Chi cục trưởng Chi cục quản lý môi trường – Sở Tài Nguyên Môi Trường Bạc Liêu; Phản biện 2
  • ThS. Vũ Thành Trung, Phó Giám đốc Trung tâm nước Bạc Liêu; Ủy viên
  • ThS. Châu Thị Nhiên, chuyên viên phòng Quản lý khoa học và công nghệ – Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu; Ủy viên thư ký.

Hình: Các thành viên tham gia Hội đồng thẩm định 

Về phía khoa Nông nghiệp có sự hiện diện của TS. Tiền Hải Lý – Trưởng khoa Nông nghiệp, TS. Nguyễn Thị Kiều – Phó trưởng khoa, TS. Lê Mỹ Phương phụ trách Thư ký Hội đồng khoa học của khoa và quý thầy cô trong Tổ xây dựng rà soát, cải tiến ngành Khoa học môi trường. Về phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác quốc tế có TS. Nguyễn Minh Tân và ThS. Nguyễn Anh Thúy tham dự.

Hình: Lãnh đạo khoa Nông nghiệp tham dự buổi thẩm định

Trong buổi thẩm định chương trình, tổ biên soạn đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp rất nhiệt tình, sâu sát của các thành viên Hội đồng. Các ý kiến xoay quanh nội dung góp ý điều chỉnh chương trình và chuẩn đầu ra nhằm năng cao chất lượng chương trình giảng dạy; đồng thời để sinh viên có thể tiếp nhận nhiều kiến thức thực tế, sau khi ra trường có khả năng đáp được yêu cầu thực tiễn của nhà tuyển dụng.

Kết quả buổi thẩm định, với 05/05 phiếu đạt, Hội đồng đã thống nhất thông qua chương trình đào tạo ngành Khoa học môi trường với kết luận như sau: Tổ soạn thảo tiếp tục nghiên cứu, rà soát hoàn thiện chương trình đào tạo theo góp ý của các thành viên, cân đối các học phần ở các khối kiến thức để đáp ứng theo nhu cầu thực tế tại địa phương.  

Phát biểu kết thúc buổi thẩm định, PGS.TS Từ Diệp Công Thành, Hiệu trưởng Trường đại học Bạc Liêu đã cảm ơn ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng thẩm định và mong muốn lãnh đạo khoa Nông nghiệp cùng quý thầy cô trong tổ soạn thảo sớm hoàn thiện chương trình đào tạo và chuẩn đầu của ngành Khoa học môi trường sát với thực tế, đáp ứng được kỳ vọng của các nhà tuyển dụng, phụng sự tốt cho xã hội.

Hình: Hội đồng thẩm định, khách mời, lãnh đạo khoa và thành viên tổ soạn thảo chụp hình lưu niệm

                        

   Tin: ThS. Trần Ngọc Hạnh 

Ảnh: ThS. Đặng Nguyệt Quế

                                                                                                           

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*