KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC BUỔI LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN K14

Nhằm trang bị cho sinh viên mới trúng tuyển vào trường ĐHBL những thông tin cần thiết đáp ứng quy định của trường, giúp các bạn tự tin bước những bước đi đầu tiên vào giảng đường đại học. Sáng ngày 01/10/2020, tại Hội trường Lầu 3 – Trung tâm thông tin thư viện đã diễn ra lễ đón hơn 110 tân sinh viên khóa 14 các ngành thuộc khoa Nông nghiệp đào tạo.

Buổi lễ có sự tham gia của Lãnh đạo khoa Nông nghiệp, Lãnh đạo các bộ môn trực thuộc khoa và hơn 110 tân sinh viên khóa 14 thuộc các ngành Nuôi trồng thủy sản, Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi và Khoa học môi trường.  

Hình 1: Quang cảnh buổi lễ đón tân sinh viên khóa 14

Tại buổi lễ, TS. Tiền Hải Lý – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Nông nghiệp đã có lời phát biểu chào mừng các tân sinh viên, chúc mừng quý phụ huynh và các em đã có những lựa chọn đúng đắn, học các ngành khoa Nông nghiệp đào tạo đang là thế mạnh của tỉnh nhà Bạc Liêu, nên yêu cầu về nguồn nhân lực còn rất cao, do đó khả năng xin việc và con đường thăng tiến rộng mở. Qua đó, TS. Tiền Hải Lý cũng gửi lời nhắn nhủ đến các bạn tân sinh viên phải có sự chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt và thái độ học tập đúng đắn để có được kết quả học tập tốt nhất trong thời gian học tập tại trường.

Cũng trong buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Kiều – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa Nông nghiệp đã có những thông tin hướng dẫn chi tiết về quy chế đào tạo của trường, các nội quy, quy định của nhà trường về thời gian tham dự các lớp đào tạo Kỹ năng mềm, học tuần lễ HSSV, thời gian tập trung chính thức và bắt đầu nhập học. Ngoài ra, hướng dẫn các bạn lên Website của trường để kịp nhận thông báo của phòng Đào tạo, phòng CTCT&QLSV, cập nhật thông báo và Thời khóa biểu học tập hàng tuần trên website khoa Nông nghiệp. Đồng thời bàn giao danh dách và các tân sinh viên từng chuyên ngành cho các Cố vấn học tập, Các CVHT sẽ là người hỗ trợ, dìu dắt các em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Hình 2: TS. Tiền Hải Lý – Trưởng khoa Nông nghiệp phát biểu chào mừng tân sinh viên khóa 14

Hình 3: TS. Nguyễn Thị Kiều – Phó trưởng khoa Nông nghiệp sinh hoạt quy chế đào tạo cho các tân sinh viên khóa 14

Buổi lễ đón tân sinh viên diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, thấm đượm tình thầy trò của tập thể giảng viên và tân sinh viên khoa Nông nghiệp, qua đó hứa hẹn bắt đầu một năm mới, năm học 2020-2021 đầy phấn khởi, thành công trong học tập và công tác.

 

                                                                                   Tin và ảnh: Đặng Nguyệt Quế

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*