KHOA NÔNG NGHIỆP TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm tổng kết những thành tích đã đạt được đồng thời rút ra những kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu cũng như các hoạt động phong trào của khoa Nông nghiệp trong năm học 2019-2020. Đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động cho năm học 2020-2021 và chào đón các tân sinh viên khóa 14. Được sự chấp thuận của Ban giám hiệu Trường Đại học Bạc Liêu, vào lúc 15h00 ngày 28/10/2020 khoa Nông Nghiệp đã long trọng tổ chức buổi lễ “Tổng kết năm học 2019 – 2020 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021”.

  Buổi lễ diễn vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu, khách mời đến từ các đơn vị trong và ngoài trường. Về phía nhà trường có TS. Võ Hoàng Khiêm – phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường. Về phía Khoa Nông nghiệp tổ chức hội nghị có TS. Tiền Hải Lý – Bí thư chi bộ, trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Kiều – phó Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa; Tập thể giảng viên và đại diện sinh viên khoa Nông nghiệp cùng tham dự.

Hội nghị cũng rất vinh dự có mặt đồng hành cùng khoa Nông nghiệp của đại diện các công ty như: Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam – Chi nhánh Bạc Liêu; Công ty cổ phần tập đoàn thủy sản Bồ Đề; Công ty TNHH UV Việt Nam; Công ty TNHH Tân Quang Minh Sài Gòn; Công ty TNHH giải pháp chăn nuôi xanh; Hợp tác xã Artermia Vĩnh Châu – Bạc Liêu; Công ty CP đầu tư phát triển Nông nghiệp thủy sản Bạc Liêu; Ban Quản lý vườn chim Bạc Liêu; Công ty TATU GROUP – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản.

Hình 1: Toàn cảnh buổi lễ tổng kết năm học

Mở đầu buổi lễ, TS. Tiền Hải Lý phát biểu chào mừng và đón tân sinh viên khoá 14, chúc mừng thầy trò khoa Nông nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020, sẵn sàng bước vào năm học mới 2020 – 2021 với tâm thế mới. TS. Tiền Hải Lý mong muốn qua buổi lễ này sẽ nhận được những chỉ đạo của Ban Giám hiệu, những chia sẽ của doanh nghiệp để khoa Nông nghiệp có định hướng hoạt động tốt hơn nữa công tác giáo dục đào tạo và nghiên cứu trong năm học mới.

Hình 2: TS. Tiền Hải Lý phát biểu chào mừng

Cũng nhân buổi lễ Tổng kết, Khoa Nông nghiệp vinh dự nhận được thư chúc mừng của PGS. TS Từ Diệp Công Thành – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường  kèm theo những đánh giá, nhận xét và định hướng chỉ đạo sâu sắc giúp cho Khoa Nông nghiệp đề ra những bước đi vững chắc nhằm tạo bước phát triển đột phá trong năm học mới 2020-2021.

Để đánh giá lại kết quả hoạt động trong năm học vừa  qua, TS. Nguyễn Thị Kiều báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021. Báo cáo nêu rõ những thuận lợi và khó khăn cũng như chỉ ra các mặt đạt được và những hạn chế của thầy và trò khoa Nông nghiệp, từ đó đề xuất những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho năm học mới sát với thực tế nhằm đưa khoa Nông nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Hình 3: TS. Nguyễn Thị Kiều – Phó trưởng khoa Nông nghiệp báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2020 2021

  Hình 4: Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn thủy sản Bồ Đề phát biểu

Tại buỗi lễ, Bà Nguyễn Thị Hằng, chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn thủy sản Bồ Đề thay mặt các công ty, doanh nghiệp chia sẽ kinh nghiệm hoạt động kinh doanh và trình bày định hướng phối hợp với khoa Nông nghiệp trong năm học mới 2020-2021. Nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó học tập cho sinh viên khoa nông nghiệp và tiếp tục hỗ trợ khoa Nông nghiệp thực hiện mục tiêu đào tạo, nghiên cứu khoa học, các công ty, doanh nghiệp đồng hành cùng khoa nông nghiệp đã trao tặng tay các sinh viên 45 suất học bổng khuyến khích học tập trị giá 50 triệu đồng, tặng 100 nón bảo hiểm và 100 cái áo mưa cho viên khoa Nông nghiệp vượt khó học tốt và ủng hỗ 10 triệu đồng cho hoạt động phong trào, nghiên cứu khoa học của khoa nông nghiệp.

Được bước chân vào giảng đường Đại học là mơ ước của hầu hết các bạn sinh viên, đặc biệt trước sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của quý thầy cô khoa Nông nghiệp và sự hỗ trợ về vật chất thông qua các suất học bổng trao tặng cho sinh viên hàng năm của các Doanh nghiệp. Tân sinh viên Nguyễn Thị Anh Thư, lớp 14DBVTV đã thay mặt cho hơn 100 tân sinh viên khoa Nông nghiệp để phát biểu cảm tưởng của mình.

Hình 5: Đại diện tân sinh viên lớp 14DBVTV phát biểu

Tại buổi lễ, TS. Võ Hoàng Khiêm – phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban chấp Đảng ủy, Ban giám hiệu đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của khoa Nông nghiệp đã đạt được trong năm học 2019-2020 và mong muốn khoa Nông nghiệp tiếp tục đột phá hơn nữa trong năm học mới 2020-2021. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục đáp ứng những đề xuất của khoa và tạo mọi điều kiện để Khoa Nông nghiệp phát triển thành trụ cột vững chắc của nhà trường. Với sự đầu tư quyết liệt của nhà trường, sự cam kết đồng hành mạnh mẽ từ các công ty, doanh nghiệp chắc chắn khoa Nông nghiệp, trường Đại học Bạc Liêu sẽ phát triển nhanh, bền vững và thực hiện hoàn thành xuất sắc mục tiêu đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng nhằm góp phần thúc đẩy phát triển Kinh tế – Xã hội tỉnh Bạc Liêu và Bán đảo Cà Mau phát triển.

Hình 6: TS. Võ Hoàng Khiêm phát biểu chỉ đạo

]]]]]ưMỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỔNG KẾT NĂM HỌC

Hình 7: Đại diện các Công ty, doanh nghiệp trao học bổng và quà cho sinh viên

Hình 8: Đại diện các doanh nghiệp tặng quỹ NCKH cho khoa Nông nghiệp

Sau gần 2 giờ làm việc nghiêm túc, buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và triển khai kế hoạch năm học 2020 – 2021 của Khoa Nông nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Hình 9: Chụp ảnh lưu niệm sau lễ tổng kết

                                                                                      Tin và ảnh: Đặng Nguyệt Quế

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*