KỶ NIỆM HIẾN CHƯƠNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI KHOA NÔNG NGHIỆP, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 20/11/2020 tại Giảng đường A – Trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các thầy và trò khoa Nông nghiệp gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của một chặng đường đã qua và chia sẽ những ước mơ, hoài bão trong thời gian sắp tới.

Tại buổi lễ có sự hiện diện của TS. Tiền Hải Lý – Bí thư chi bộ, trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Kiều – phó Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa cùng tập thể giảng viên, các cựu sinh viên và các em đại diện sinh viên các ngành của khoa Nông nghiệp cùng tham dự. 

        Tổng thể buổi Lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11

TS. Nguyễn Thị Kiều đại diện lãnh đạo khoa Nông nghiệp phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài phát biểu đã thể hiện được mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày nhà giáo Việt Nam. Qua đó, Khoa Nông nghiệp cũng đã truyền tải được thông điệp “Tôn sự trọng đạo – uống nước nhớ nguồn” là một truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đến với thầy, cô và các em sinh viên

TS.Nguyễn Thị Kiều – phó trưởng khoa phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20-11 là ngày tri ân, ngày mà tình cảm thầy trò của dịp ôn lại các kỷ niệm đã qua và quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày. Về phía trò, nhân Nhà giáo Việt Nam 20/11, em Vũ Thái Nhân – sinh viên lớp 11DNT, cũng đã phát biểu lên những cảm xúc của mình và mong muốn thầy, cô được mạnh khỏe, tiếp tục nhiệt huyết với công tác trồng người.

Sinh viên phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi Lễ, sinh viên khoa Nông nghiệp tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo khoa, văn phòng và quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thay cho những lời nói tri ân dành tặng quý thầy cô giáo. Qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết vững mạnh của tập thể thầy và trò khoa Nông nghiệp.

Ban lãnh đạo trợ lý khoa nhận hoa từ sinh viên

Thầy, cô Bộ môn Thủy sản nhận hoa từ các em sinh viên

Thầy, cô Bộ môn KHCT & PTNT nhận hoa từ các em sinh viên

Thầy, cô Bộ môn Chăn nuôi – Thú y nhận hoa từ các em sinh viên

Lễ hiến chương còn có những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, đầy nghĩa tình của thầy cô với các thế hệ sinh viên. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm đẹp.

Kết thúc buổi Lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 với tâm thế vui tươi, phấn khởi thể hiện rõ trên gương mặt của từng thầy, cô và các thế hệ sinh viên. Hy vọng trong tương lai, thầy trò khoa Nông nghiệp nói riêng và trường Đại học Bạc Liêu nói chung sẽ luôn luôn giữ mãi hình ảnh đẹp này và không ngừng ra sức dạy và học thật tốt để góp phần đưa Trường Đại học Bạc Liêu tiến nhanh, tiến vững chắc theo xu thế tự chủ trong giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tập thể giảng viên Khoa Nông nghiệp chụp hình lưu niệm

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tin và ảnh: Trần Thị Bích Như

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*