KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định số 221-QĐ/ĐUK ngày 22/12/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp đảng viên, vào lúc 13 giờ 30 ngày 08/01/2021 tại Hội trường Trung tâm thư viện, Chi bộ Khoa Nông Nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu túPhạm Thị Thắm đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây là thành quả của công tác chăm bồi, phát triển đảng viên của Chi bộ khoa Nông Nghiệp và là sự công nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, lập trường tư tưởng chính trị của quần chúng Phạm Thị Thắm.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Kim Thoa UVBTV Công đoàn Trường Đại học Bạc liêu. Về phía chi bộ khoa Nông Nghiệp, có sự hiện diện của đồng chí Tiền Hải Lý – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa; đồng chí Nguyễn Thị Kiều, phó bí thư chi bộ, phó trưởng khoa, UVBTV Công đoàn trường, tổ trưởng công đoàn khoa cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, đoàn viên, công đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ khoa.Hình: Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.Đứng trước cờ đảng, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thị Thắm đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, nguyện phấn đấu hết mình vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nói riêng và nhiệm vụ của nhà trường nói chung.      

Hình: Đ/c Tiền Hải Lý – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới Phạm Thị Thắm

 Hình: Đ/c Nguyễn Thị Kiều, Phó Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Phạm Thị Thắm

Hình: Đảng viên mới Phạm Thị Thắm đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Tiền Hải Lý thay mặt chi bộ chúc mừng cá nhân đồng chí Phạm Thị Thắm. Đồng chí Bí thư thông tin về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh thời gian qua đồng chí Phạm Thị Thắm đã có nhiều nổ lực phấn đấu để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong thời gian tới, mong đồng chí tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để cống hiến hết mình vì sự nghiệp đào tạo, vì sự phát triển của Chi bộ khoa Nông Nghiệp nói riêng, của Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu nói chung, và trên hết là vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình: Đồng chí Tiền Hải Lý phát biểu giao nhiệm vụ

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ khoa Nông Nghiệp kết thúc tốt đẹp vào lúc 14 giờ 30 phút cùng ngày.

Hình: Khách mời và toàn thể Đảng viên, đoàn viên, công đoàn viên ưu tú chi bộ khoa chụp ảnh lưu niệm.

                                                                           Tin & ảnh: Dương Thị Bích Huyền

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*