HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA NÔNG NGHIỆP LẦN IX NĂM 2021

Nhằm mục đích chào đón tân sinh viên khoá 14 nhập học và tiễn sinh viên khoá cuối ra trường, đồng thời cũng tạo sân chơi cho các em sinh viên có cơ hội thể hiện năng khiếu thể dục thể thao của mình, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khoẻ, cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các khoá của khoa. Vào lúc 6h30 tại sân bóng Thanh Niên, Khoa Nông nghiệp long trọng tổ chức khai mạc hội thao truyền thống từ ngày 28-30/01/2021 với sự tham gia của 11 đội tuyển của các lớp học và cựu sinh viên của khoa Nông nghiệp.

Hình các đội bóng đá tham dự lễ khai mạc

Đây là hoạt động thường niên của Khoa nhằm hưởng ứng tinh thần trau dồi sức khỏe, nâng cao thể chất, tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong tập thể, đồng thời là cơ hội để phát hiện các hạt nhân cho phong trào thể dục thể thao của Khoa. 

Hình Ban tổ chức và thầy cô hát quốc ca trong buổi khai mạc hội thao

Khai mạc hội thao có sự góp mặt của TS.Tiền Hải Lý – Trưởng khoa Nông nghiệp, TS. Nguyễn Thị Kiều- phó Trưởng khoa cùng toàn thể thầy cô, cựu sinh viên và sinh viên khoa Nông nghiệp. Phát biểu khai mạc hội thao, TS Tiền Hải Lý – trưởng khoa đã nhấn mạnh hội thao là một hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích, không chỉ hưởng ứng vận động phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ mà còn tạo động lực cho sinh viên hăng hái trong học tập, thắt chặt mối quan hệ, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của khoa trong thời gian tới. 

Hình Lưu niệm giữa Ban tổ chức và thầy cô với các đội bóng đá

Hội thao lần thứ IX đã thu hút sự tham gia của 12 đội nam và 4 đội nữ với nội dung thi đấu gồm có: đá bóng và đánh bóng chuyền. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các vận động viên đã hết mình tham gia và đem đến nhiều màn thi đấu thú vị, kịch tích.

Kết quả thi đấu như sau:

Hội thao khép lại thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban tổ chức và người tham dự. Huy vọng trong năm mới Tân Sửu 2021, khoa Nông nghiệp sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, bức phá mạnh mẽ vươn lên trong các phòng trao thi đua học tập, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng góp phần đưa Trường Đại học Bạc Liêu phát triển nhanh và bền vững.

Một số hình ảnh

Tin và ảnh: Trần Như

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*