ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HIỆU TRƯỞNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP THỂ KHOA NÔNG NGHIỆP SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN – TÂN SỬU 2021

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 24/02/2021 đại diện Đảng Ủy, Ban giám hiệu trường; Lãnh đạo phòng Tổ chức – Hành chính, phòng Đào tạo đã đến thăm, làm việc với thầy cô khoa Nông nghiệp. Tại buổi họp, quý lãnh đạo đã lắng nghe rất nhiều ý kiến trao đổi, đề xuất từ các thầy cô và những phản ánh của sinh viên về hoạt động của nhà trường. Qua đó, đoàn công tác của Hiệu trưởng đã giải đáp nhiều thắc mắc, tháo gỡ những khó khăn, trăn trở và động viên toàn thể khoa Nông nghiệp tiếp tục cố gắng thực hiện các khát vọng và vươn lên để đáp ứng nhiệm vụ mới; tiếp tục nhắc nh thầy, cô làm tốt công tác giảng dạy trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biếnphức tạp. Cũng trong buổi làm việc này, PGS. TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu định hướng cho thầy cô khoa Nông nghiệp cùng chia sẽ với nhà trường, đẩy mạnh công tác Đào tạo, Tư vấn tuyển sinh, Đảm bảo chất lượng, Nghiên cứu khoa học và Phục vụ cộng đồng.

Hình PGS. TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng gợi ý thảo thuận

 Tại buổi họp, lãnh đạo khoa Nông nghiêp, lãnh đạo các Bộ môn lần lượt báo cáo lại các nội dung đã thực hiện được trong công tác chuyên môn cũng như công tác Đảm bảo chất lượng, Nghiên cứu khoa học và Phục vụ cộng đồng. Qua đó cho thấy Khoa Nông nghiệp đã có những cố gắng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, Hiệu trưởng cũng định hướng Khoa Nông nghiệp cần mở rộng thêm quan hệ với các doanh nghiệp để có sự hỗ trợ về đào tạo nâng cao chất lượng; Hợp tác với các Sở Ngành liên quan trong và ngoài Tỉnh như: Sở Nông nghiệp & PTNT, Sở Giáo dục & Khoa học Công nghệ , Sở Tài nguyên & Môi trường, Hội Nông dân các tỉnh,...để tranh thủ nguồn kinh phí cho hoạt động Nghiên cứu khoa học, tổ chức các Hội thảo, Hội nghị, Tập huấn kỹ thuật cho bà con nông dân; Chỉ đạo khoa tập trung hoàn thành Hồ sơ ngành mã ngành cấp 5 như Đại học Nuôi tôm công nghệ cao; Chăn nuôi thu ý và khẩn trương rà soát, cải tiến chương trình đào tạo các ngành đại học Bảo vệ thực vật và Chăn nuôi theo hướng linh hoạt, liên thông và hội nhập với các trường trong khu vực.

Trước sự quan tâm của Hiệu trưởng, lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, phòng Đào tạo; khoa Nông nghiệp quyết tâm giữ vững danh hiệu tập thể khoa đoàn kết, thống nhất trong mọi hoạt động; phát huy tốt vai trò của mỗi giảng viên trong sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu khoa học nhằm khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo của khoa Nông nghiệp cũng như của trường Đại học Bạc Liêu đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Sau hơn 2 giờ tiếp xúc, làm việc trong không khí trang nghiêm nhưng thật cởi mở và đoàn kết. Các vấn đề quan trọng đã được trao đổi trực tiếp, tháo gỡ khó khăn, chia sẻ kinh nghiệm công tác và định hướng làm việc trong thời gian tới. Nhân dịp đầu xuân mới, PGS. TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng y, Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể khoa Nông nghiệp đồng thời động viên thầy cô Khoa Nông nghiệp tiếp tục cố gắng vì sự phát triển Ngôi nhà chung Đại học Bạc Liêu.

Hình buổi làm việc của đoàn công tác Hiệu trưởng với tập thể khoa nông nghiệp

  Tin và ảnh: Đặng Nguyệt Quế

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*