KHOA NÔNG NGHIỆP ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 15 NĂM 2021

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, rất nhiều học sinh, sinh viên không thể đến trường ngay từ đầu năm học mới. Trước tình hình đó, để tạo thêm động lực và tiếp bước cho các em đến trường Khoa Nông Nghiệp, trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi chào đón Tân sinh viên Khoá 15 được diễn ra theo hình thức trực tuyến vào ngày 15/10/2021. Đây không chỉ là ngày gặp mặt quan trọng đối với tân sinh viên mà còn là dịp trao đổi, giải đáp những thông tin quan trọng, chuẩn bị hành trang bước vào năm học đầu tiên trên giảng đường đại học.

Một số ảnh đại diện của Giảng viên và Sinh viên tham gia buổi lễ.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Thị Kiều – Phụ trách khoa; TS. Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng BM KHCT và PTNT; ThS. Đặng Nguyệt Quế – Phó trưởng BM KHCT và PTNT; ThS. Lê Hoàng Vũ – Phó trưởng BM Thuỷ Sản phụ trách BM; ThS. Nguyễn Thanh Thư, Trưởng BM Chăn nuôi thú y; ThS Nguyễn Tiến Sĩ, phó trưởng BM Chăn nuôi thú y; cùng toàn thể giảng viên và gần 200 tân sinh viên khoá 15 của Khoa Nông nghiệp.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Kiều đã chào đón và chúc mừng gần 200 tân sinh viên các ngành đã tin tưởng và lựa chọ Khoa Nông nghiệp, trường Đại học Bạc Liêu là nơi để gởi gấm ước mơ và bắt đầu cho hành trình khởi nghiệp; Giới thiệu sứ mệnh của trường Đại học Bạc Liêu trong đào tạo và phục vụ cộng đồng;Tổng quan về trường và các phòng ban chức năng, đồng thời hướng dẫn cho tân sinh viên phương pháp học tập,  sinh hoạt trong môi trường Đại học, hiểu rõ hơn về ngành nghề và chương trình đào tạo của các ngành thuộc khoa Nông nghiệp quản lý.

TS.Nguyễn Thị Kiều phát biểu tại buổi chào mừng

 Trong buổi lễ, Ban chấp hành Đoàn khoa Nông nghiệp cũng đã giới thiệu về các hoạt động sinh hoạt về Đoàn, Hội tại khoa và trường, kế hoạch hoạt động của đoàn khoa trong năm học 2021-2022. Chương trình đã được nghe những phát biểu chia sẻ của đại diện Tân sinh về những cảm xúc đầu tiên đến giảng đường đại học, những kỳ vọng và mục tiêu mình muốn đạt được trong những năm học Đại học tại trường.

Ban chấp hành đoàn khoa phát biểu tại buổi lễ

Tân sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Phần cuối của buổi lễ, thầy cô khoa Nôn nghiệp đã dành nhiều thời gian để cùng trao đổi, giới thiệu định hướng giúp sinh viên hiểu rõ chức năng của các phòng ban, tìm đúng nơi khi cần giúp đỡ trong suốt quá trình học tập, hướng dẫn học trực tuyến, quy định rèn luyện và hoạt động trải nghiệm sinh viên. Những thắc mắc, trăn trở về đầu ra, học bổng, phong trào, câu lạc bộ học thuật,… cũng được giải đáp chi tiết trong buổi lễ.

Một số hình ảnh thầy cô giải đáp thắc mắc cho tân sinh viên:

Nguyễn Văn Tuấn giải đáp thắc mắc cho tân sinh viên

ThS. Nguyễn Thanh Thư giải đáp thắc mắc cho tân sinh viên

ThS. Lê Hoàng Vũ giải đáp thắc mắc cho tân sinh viên

ThS. Đặng Nguyệt Quế giải đáp thắc mắc cho tân sinh viên

Buổi lễ chào đón Tân sinh viên Khoá 15 đã diễn ra trong không khí nồng nhiệt và ấm ấp của ngôi nhà chung Khoa Nông nghiệp, trường Đại học Bạc Liêu. Chúc quý thầy cô và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, đảm bảo an toàn cho chính mình. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chọn trường Đại học Bạc Liêu cho hành trình chinh phục tri thức mới.

Viết tin: Nguyễn Thanh Thư và Trần Thị Bích Như

Ảnh:     Lê Hoàng Vũ và Đặng Nguyệt Quế

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*