KHOA NÔNG NGHIỆP HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH THÁNG 02/2022

Thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Vào lúc 15h30 ngày 21/02/2022 tại Khoa Nông nghiệp, trường Đại học Bạc Liêu tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 02/2022: “Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác xây dựng Đảng theo tinh thần chỉ đạo của chi bộ Khoa Nông nghiệp. Nội dung chuyên đề báo cáo “12 Điều răn dạy về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” được Thầy Nguyễn Văn Tuấn thuộc Bộ môn Khoa học cây trồng và PTNT trình bày.

Hình: Buổi sinh hoạt học tập theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Khoa Nông nghiệp.

Lúc sinh thời Hồ Chí minh rất quan tâm đến công tác xây dựng Đảng nói chung xây dựng đội ngũ Đảngviên nói riêng. Người luôn quan tâm nhắc nhở về vai trò nhiệm vụ và nhất là phẩm chất đạo đức của một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Người đã viết 12 điều răn đe để xây dựng một tổ chức trong sạch, vững mạnh. Do vậy, để tổ chức đảng phát triển, bền vững cần thực hiện nghiêm và đúng 12 điều căn dạy của Bác.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang ấy của tổ chức Đảng, tập thể giảng viên phải luôn thấm nhuần Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác xây dựng Đảng, đó chính là chìa khoá thành công cho một tổ chức phát triển vững mạnh. Từ đó, góp phần nâng cao được chất lượng viên chức tại đơn vị.

Qua buổi sinh hoạt học tập theo tư tưởng, đạo đức và phòng cách của Hồ Chí Minh với chuyên đề “12 điều răn dạy của Bác về phát triển Đảng trong sạch, vững mạnh”, quý thầy cô Khoa Nông nghiệp đã trao đổi, thảo luận chân tình, rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu từ những điều răn dạy của Bác. Hy vọng rằng, với nội dung chuyên đề và bài học kinh nghiệm được rút ra từ các viên chức, tập thể Khoa Nông nghiệp cố gắng phấn đấu đoàn kết tốt, xây dựng tốt để đưa Khoa Nông nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh và xứng đáng là trụ cột của Nhà trường.

Tin và ảnh: Phạm Thị Thắm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*