HỘI ĐỒNG TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI KHOA NÔNG NGHIỆP THÁNG 4 NĂM 2022

Để tăng cường các hoạt động, cơ chế phối hợp của các đơn vị trong Nhà trường với Hội đồng Trường. Sáng ngày 19/4/2022, Hội đồng Trường đã làm việc với Lãnh đạo Khoa và cán bộ chủ chốt tại Khoa Nông nghiệp, trường Đại học Bạc Liêu.

Về phía Hội đồng Trường gồm có:

  1. TS. Ngô Đức Lưu – Chủ tịch
  2. TS. Nguyễn Thị Kim Xuân – Thư ký

Về phía Khoa Nông nghiệp gồm có:

  1. TS. Nguyễn Thị Kiều – Trưởng khoa
  2. TS. Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng bộ môn KHCT&PTNT
  3. ThS. Nguyễn Thanh Thư – Trưởng bộ môn Chăn nuôi- Thú y
  4. ThS. Lê Hoàng Vũ – Phó trưởng bộ môn Thuỷ sản
  5. ThS. Đặng Nguyệt Quế – Phó trưởng bộ môn KHCT&PTNT
  6. ThS. Nguyễn Tiến Sĩ – Phó trưởng bộ môn Chăn nuôi-Thú y

         Tại buổi làm việc, TS. Ngô Đức Lưu – Chủ tịch HĐ trường đã triển khai Qui chế hoạt động của Hội đồng trường, trao đổi tìm hiểu về tình hình hoạt động của đơn vị Khoa Nông nghiệp; TS. Nguyễn Thị Kiều, đại diện khoa đã nêu khái quát tình hình hoạt động của Khoa Nông nghiệp về nhân sự, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, tình hình tuyển sinh các khối ngành Khoa quản lý, đồng chí cùng với các cán bộ chủ chốt trong khoa đã phân tích đưa ra những thuận lợi, khó khăn tại đơn vị, đồng thời cũng đã đề xuất các phương án mở rộng phát triển đơn vị trong thời gian đến.

Hình buổi làm việc của Khoa Nông nghiệp với Hội đồng Trường

Qua buổi làm việc trao đổi tại cuộc họp, Chủ tịch Hội đồng Trường đã ghi nhận những khó khăn cũng như các đề xuất phương án cho định hướng phát triển của đơn vị, đồng chí sẽ trao đổi phối hợp với Ban Giám hiệu, các đơn vị liên quan để thống nhất chủ trương trong lãnh đạo và xây dựng các chương trình hành động nhằm giúp cho Khoa Nông nghiệp phát triển xứng tầm với một đơn vị Khoa chủ lực trong Nhà trường.

                                                      Tin và ảnh: Nguyễn Văn Tuấn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*