CHI BỘ KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Được sự quan tâm sâu sát của Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu; thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ Khoa Nông nghiệp xuyên suốt lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và phát triển đảng trong đối tượng là sinh viên và cán bộ giảng viên. Ngày 29/04/2022 tại Hội trường 1- Lầu 3, TT. Thông tin & Thư viện, Chi bộ Khoa Nông nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng Dương Thị Diễm My và Nguyễn Thị Loan Nhi lần lượt theo Quyết định số 1269 – QĐ/ĐUK và Quyết định số 1270 – QĐ/ĐUK ngày 30 tháng 03 năm 2022.

Chi bộ Khoa Nông nghiệp, Đoàn viên và khách mời tại buổi lễ.

Buổi lễ được long trọng tổ chức đúng theo điều lệ Đảng và chủ trì bởi đồng chí Nguyễn Thị Kiều – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Nông nghiệp. Tại buổi lễ có sự tham gia của đồng chí khách mời Trần Thị Ngọc Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, cùng tất cả các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ, các đồng chí là các Công đoàn viên và Đoàn viên ưu tú của Khoa Nông nghiệp đang là đối tượng đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Kiều đã triển khai Quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ đến hai đảng viên mới; đồng thời đồng chícũng đã phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục hỗ trợ, chăm bồi cho 02 đồng chí đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

Đ/c Nguyễn Thị Kiều triển khai Quyết định kết nạp Đảng viên mới

 

Đ/c Dương Thị Diễm My (trái) nhận Quyết định kết nạp Đảng

Đ/c Nguyễn Thị Loan Nhi (trái) nhận Quyết định kết nạp Đảng

Thời gian qua, tuy bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng Chi bộ Khoa Nông nghiệp đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Trải qua thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, hai đồng chí Dương Thị Diễm My và Nguyễn Thị Loan Nhi đã được quan tâm chăm bồi, đã tự khẳng định được bản thân, nay đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hai đồng chí đảng viên mới tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và sẽ tiếp tục gìn giữ phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mục tiêu nhiệm vụ của Chi bộ đề ra.

Đảng viên mới Dương Thị Diễm My đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

Đảng viên mới Nguyễn Thị Loan Nhi đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

Đoàn Khoa Nông nghiệp tặng hoa chúc mừng 02 Đảng viên mới

Tập thể Đảng viên Chi bộ Khoa Nông nghiệp, đối tượng Đảng và Đoàn viên ưu tú chụp hình lưu niệm cùng 02 Đảng viên mới

Tin và ảnh: Lê Mỹ Phương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*