TỌA ĐÀM GIỮA HIỆU TRƯỞNG VÀ KHOA NÔNG NGHIỆP

Chiều 16/6/2022, Hiệu trưởng đã có buổi tọa đàm đầu tiên với khoa Nông nghiệp tại Hội trường 2 – Lầu 3 thư viện, cơ sở 1, Trường Đại học Bạc Liêu. Tham dự buổi họp có TS. Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Kiều – Trưởng khoa Nông nghiệp; TS Nguyễn Văn Tuấn – Phó Trưởng khoa Nông nghiệp; Lãnh đạo 03 Bộ môn Thủy sản, Chăn nuôi, Khoa học cây trồng & PTNT cùng các giảng viên thuộc khoa Nông nghiệp.

Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu phát biểu tại buổi họp

Tại buổi họp, TS. Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng đã thông tin những chiến lược, kế hạch phát triển của nhà trường đến giảng viên, đồng thời Hiệu trưởng cũng muốn lắng nghe những thế mạnh, mặt thuận lợi, khó khăn và những đề xuất định hướng phát triển từ cán bộ viên chức của Khoa Nông nghiệp.

Buổi họp đã đươc TS. Nguyễn Thị Kiều – Trưởng khoa thay mặt Khoa Nông nghiệp trình bày tình hình phát triển của Khoa thông qua một số lĩnh vực hoạt động quan trọng như: Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Đảm bảo chất lượng, Cơ sở vật chất, hợp tác đối ngoại, … đồng thời cũng đã phân tích các mặt thuận lợi và khó khăn hiện tại của khoa. Theo đó, các lãnh đạo cùng giảng viên của 03 Bộ môn đã trao đổi và có nhiều hiến kế cho định hướng phát triển đơn vị Bộ môn, Khoa và nhà Trường

Nguyễn Thị Kiều – Trưởng khoa Nông nghiệp trao đổi trình bày trước buổi họp

Tiếp thu các thông tin và ý kiến đề xuất của cán bộ viên chức Khoa Nông nghiệp, Hiệu trưởng – TS. Phan Văn Đàn đã định hướng phát triển mộ số nhiệm vụ trọng tâm cho Khoa Nông nghiệp, đồng thời cũng đã giải quyết, tháo gỡ một số khó khăn hiên tại và hứa sẽ cố gắng giải quyết dứt điểm các vấn đề còn tồn đọng ở Khoa trong thời gian sớm nhất. Hiệu trưởng mong muốn quý thầy cô tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo khoa thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Hơn 2 giờ trao đổi làm việc, Khoa Nông nghiệp được sự chỉ đạo trực tiếp từ Hiệu trưởng, bước đầu đã tạo động lực, nhiều cơ hội và định hướng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu XH trong tình hình mới. Tin rằng Khoa Nông nghiệp nói riêng, Trường Đại học Bạc Liêu nói chung sẽ có nhiều bước phát triển đột phá, khởi sắc và mang tầm vóc diện mạo mới dưới sự lãnh đạo của Tân Ban giám hiệu nhà trường.

Tập thể Khoa Nông nghiệp chụp hình lưu niệm với Hiệu trưởng – TS. Phan Văn Đàn

Tin và ảnh: Bộ môn Chăn nuôi Thú y

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*