KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ Trường Đại học Bạc Liêu. Vào lúc 14 giờ 00 ngày 10/09/2022 tại Văn phòng Khoa Nông Nghiệp, Chi bộ Khoa Nông Nghiệp đã tổ chức lễ công nhận đảng viên chính thứccho đồng chí Phạm Thị Thắm theo Quyết định số 1607- QĐ/ĐUK ngày 20/07/2022 của Đảng uỷ Khối.

Buổi lễ diển ra trong long trọng và trang nghiêm. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Kiều – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Nông nghiệp. TS. Nguyễn Văn Tuấn Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa Nông nghiệp cùng toàn thể các đồng chí đang sinh hoạt trong Chi bộ.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tại buỗi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kiều – Bí thư Chi bộ đã công bố quyết định cho đồng chí Phạm Thị Thắm. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã quán triệt các đảng viên luôn tiếp tục tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt nam luôn là tấm gương sáng, tiên phong gương mẫu và đi đầu trong mọi công việc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hình: Đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đồng chí Phạm Thị Thắm

                                                                          Tin:Dương Thị Bích Huyền

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*