KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (1982-2022)

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022). Ngày 19/11/2022 tại Giảng đường A – Trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để thầy và trò khoa Nông nghiệp gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm chan hòa tình cảm của một chặng đường đã qua và chia sẽ những ước mơ, hoài bão trong tương lai.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có TS. Tiền Hải Lý – TV. Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường; Thầy cô nguyên là giảng viên của khoa; Cựu sinh viên các khối ngành. Về phía Khoa Nông nghiệp có TS. Nguyễn Thị Kiều – Bí thư chi bộ, trưởng khoa; TS. Nguyễn Văn Tuấn – phó Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa; Tập thể giảng viên; và đại diện sinh viên các khoá đang học tại khoa Nông nghiệp cùng tham dự.

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, TS. Nguyễn Thị Kiều – Trưởng khoa Nông nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô giáo của Khoa. Những người đã và đang tâm huyết, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà và cho sự nghiệp phát triển của Trường Đại học Bạc Liêu. Đồng thời, TS. Nguyễn Thị Kiều đã gửi gắm tình cảm và mong rằng mỗi thầy giáo, cô giáo hãy là tấm gương đạo đức, tận tụy hy sinh, hết lòng vì thế hệ tương lai, đồng thời kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, xứng đáng là người thầy, vững vàng trong những chuyến đò đưa sinh viên đến những bến bờ tri thức.

Tại buổi Lễ, TS. Trần Thị Linh Nhâm đại diện Tổ Công đoàn Khoa Nông nghiệp phát biểu về cảm tưởng của giảng viên và ôn lại truyền thống lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài phát biểu đã thể hiện được mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày nhà giáo Việt Nam. Qua đó, Khoa Nông nghiệp cũng đã truyền tải được thông điệp “Tôn sự trọng đạo” là một truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đến với thầy, cô và các em sinh viên.

Cô Trần Thị Linh Nhâm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thể hiện tinh thần yêu thương “uống nước nhớ nguồn”. Về phía trò, nhân Nhà giáo Việt Nam 20/11, em Lâm Thảo Nguyên lớp 14DNT1 đại diện sinh viên Khoa phát biểu tri ân quý thầy cô nhân buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sinh viên Lâm Thảo Nguyên phát biểu tri ân

Tại buổi Lễ, sinh viên khoa Nông nghiệp đã hiến chương nhà giáo, tặng hoa chúc mừng đến Lãnh đạo khoa và quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết vững mạnh của tập thể thầy và trò khoa Nông nghiệp.

Ban Giám hiệu và LĐK nhận hoa chúc mừng

LĐ Công đoàn trường và nguyên GV nhận hoa từ SV Thầy, cô Bộ môn Chăn nuôi thú y nhận hoa từ SV
Thầy, cô Bộ môn Thủy sản nhận hoa từ SV Thầy, cô Bộ môn KHCT & PTNT nhận hoa từ SV

Ngày 20-11 là ngày tri ân, ngày mà tình cảm thầy trò có dịp ôn lại nhiều kỷ niệm và quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày. Trong không khí sâu lắng khi về thăm lại mái trường cũ, gặp lại thầy cô xưa, cựu sinh viên Bùi Tuấn Anh là cựu SV của lớp 2DNT2 đã phát biểu những suy nghĩ, cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đây em cũng đã chia sẽ những kinh nghiệm của đàn anh đi trước về những thuận lợi và khó khăn trong thực tế công việc của mình. Ngoài ra, các em cựu SV cũng dành tặng những đóa hoa, phần quà hết sức ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri ân đối với quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và phần học bổng dành tặng cho sinh viên nghèo vượt khó tiếp sức đến trường.

Cựu sinh viên Bùi Tuấn Anh phát biểu tại buổi lễ

 

Cựu sinh viên tặng hoa, quà, học bổng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Nông nghiệp cũng đã trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích cao trong phong trào hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa tổ chức.

Thầy Tiền Hải Lý –Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng

Cô Nguyễn Thị Kiều –Trưởng khoa  Nông nghiệp trao giải thưởng

Thầy Nguyễn Văn Tuấn –Phó trưởng khoa  Nông nghiệp trao giải thưởng

              Giảng viên và cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 với tâm thế vui tươi, phấn khởi thể hiện rõ trên gương mặt của từng thầy, cô và các thế hệ sinh viên. Hy vọng trong tương lai, thầy trò khoa Nông nghiệp nói riêng và trường Đại học Bạc Liêu nói chung sẽ luôn luôn giữ mãi hình ảnh đẹp này và không ngừng ra sức dạy và học thật tốt để vươn lên, tạo bước đột phá đưa Trường Đại học Bạc liêu phát triển lên tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 Tin : Dương Thị Bích Huyền

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*