CHI BỘ KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Trong những năm qua, Chi bộ Khoa Nông nghiệp luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng.

Vào Ngày 5/12/2022 tại Hội trường Trung tâm thư viện, được sự phê chuẩn của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Chi bộ Khoa Nông Nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Lê Mỹ Phương đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây là thành quả của công tác chăm bồi, phát triển đảng viên của Chi bộ khoa Nông Nghiệp và là sự công nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, lập trường tư tưởng chính trị của quần chúng Lê Mỹ Phương.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Kiều – UV.BCH đảng ủy, Bí thư chi bộ Khoa Nông Nghiệp, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn phó bí thư chi bộ, Lãnh đạo tổ công đoàn khoa cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, đoàn viên, công đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ khoa lãnh đạo.

Hình toàn cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khoa Nông nghiệp

Buổi  Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Được sự thống nhất và chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đồng chí Bí thư chi bộ thay mặt chi ủy đã triển khai và trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Lê Mỹ Phương.

 Hình đồng chí Nguyễn Thị Kiều, Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên Lê Mỹ Phương

Đứng trước cờ đảng, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Mỹ Phương đã tuyên thệ, hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, nguyện phấn đấu hết mình vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nói riêng và nhiệm vụ của nhà trường nói chung.  

 Hình đảng viên Lê Mỹ Phương tuyên thệ trước cờ đảng, quốc kỳ và chân dung Hồ Chủ Tịch

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Kiều thay mặt chi bộ chúc mừng cá nhân đồng chí Lê Mỹ Phương. Đồng chí Bí thư đã phân công nhiệm vụ và thông tin về quyền hạn của người đảng viên, đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh thời gian qua đồng chí Lê Mỹ Phương đã có nhiều nổ lực phấn đấu để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong thời gian tới, mong đồng chí tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để cống hiến hết mình vì sự nghiệp đào tạo, vì sự phát triển của Chi bộ khoa Nông Nghiệp nói riêng, của Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu nói chung, và trên hết là vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình đồng chí Nguyễn Thị Kiều, Bí thư chi bộ phân công nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên Lê Mỹ Phương

Hình tập thể đảng viên chi bộ Khoa Nông Nghiệp

Buổi lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ kết thúc tốt đẹp, thêm thành viên thêm sức mạnh, và hứa hẹn cho sự lớn mạnh và phát triển của Chi bộ Khoa Nông nghiệp, trường Đại học Bạc Liêu.

Tin và ảnh: Dương Hải Toàn

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*