HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA NÔNG NGHIỆP LẦN X NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm mục đích thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo việt Nam 20/11/2022, tiễn sinh viên năm cuối ra trường, chào đón tân sinh viên khoá 16 nhập học, đồng thời cũng tạo sân chơi cho các em sinh viên có cơ hội thể hiện năng khiếu thể dục thể thao của mình, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khoẻ, cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các khoá của Khoa. Vào lúc 6h30, ngày 12/11/2022, tại sân bóng Thanh Niên, Khoa Nông nghiệp long trọng tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống khoa Nông nghiệp lần thứ X năm học 2022 – 2023, diễn ra từ ngày 12-14/11/2022 với sự tham gia của 24 đội tuyển của các lớp học và cựu sinh viên của khoa Nông nghiệp.

Hình 1.  Các đội bóng đá tham dự lễ khai mạc

Đây là hoạt động thường niên của Khoa nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, nâng cao thể chất, tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong tập thể, đồng thời là cơ hội để phát hiện các hạt nhân cho phong trào thể dục thể thao của Khoa.

Hình 2. Ban tổ chức và thầy cô trong buổi khai mạc hội thao

Khai mạc hội thao có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thị Kiều – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Nông nghiệp, Trưởng ban tổ chức, TS. Nguyễn Văn Tuấn – phó Bí thư chi bộ, phó Trưởng khoa, phó Trưởng ban tổ chức, Tổ trọng tài cùng toàn thể quý thầy cô, cựu sinh viên và sinh viên khoa Nông nghiệp. Phát biểu khai mạc Hội thao, TS. Nguyễn Văn Tuấn – phó Trưởng ban tổ chức đã nhấn mạnh Hội thao truyền thống của Khoa là một hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích, không chỉ hưởng ứng Cuộc vận động phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ mà còn tạo động lực cho sinh viên hăng hái trong học tập, thắt chặt mối quan hệ, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của Khoa trong thời gian tới.

Hình 3. Lãnh đạo khoa trao cờ Lưu niệm cho các đội bóng đá

Hội thao truyền thống lần thứ X đã thu hút sự tham gia của 24 đội với nội dung thi đấu gồm có: đá bóng Nam/Nữ và bóng chuyền Nam/Nữ. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các vận động viên đã hết mình tham gia và đem đến nhiều màn thi đấu thú vị, kịch tích và đạt kết quả thi đấu như Bảng 1.

Hội thao truyền thống khoa Nông nghiệp lần thứ X đã thành công tốt đẹp. Đây là một sân chơi bổ ích sau giờ học tập mệt nhọc nhằm tăng cường sức khỏe, tinh thần thể thao mà còn giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng đoàn kết, tinh thần làm việc tập thể, tính đồng đội thông qua các hình thức thi đấu.

Kết quả thi đấu hôi thao Khoa Nông Nghiệp lần thứ X năm 2022

Một số hình ảnh về các đội thi đấu của hội thao

Tin và ảnh: Trần Thị Linh Nhâm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*