CHI BỘ KHOA NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ Trường Đại học Bạc Liêu về công tác phát triển Đảng, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Ngày 28/12/2022, Chi bộ Khoa Nông nghiệp long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên là sinh viên cho quần chúng Trần Thị Mỹ Hào (12DKHMT) và Nguyễn Tú Huỳnh (12DNT1) đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Quần chúng Trần Thị Mỹ Hào và quần chúng Nguyễn Tú Huỳnh đã trãi qua thời gian dài phấn đấu, nổ lực và rèn luyện trong học tập và hoạt động phong trào, từng bước thể hiện là những sinh viên có năng lực học tập tốt và hoạt động phong trào xuất sắc, là đoàn viên ưu tú.

Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Kiều – UVBCH Đảng uỷ, Bí thư chi bộ khoa Nông nghiệp, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú là công đoàn viên và đoàn viên thuộc Chi bộ khoa Nông nghiệp.

Hình Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng theo đúng với Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Kiều – Bí thư chi bộ đã thay mặt Chi ủy triển khai và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Mỹ Hào và đồng chí Nguyễn Tú Huỳnh.

Hình Đồng chí Nguyễn Thị Kiều triển khai quyết định kết nạp Đảng

Hình đ/c Nguyễn Thị Kiều – Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí Đảng viên mới Trần Thị Mỹ Hào

Hình đ/c Nguyễn Thị Kiều – Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Tú Huỳnh

Hình đảng viên mới tuyên thệ trước cờ đảng, cờ nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đứng trước cờ đảng, cờ nước, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chi bộ, đồng chí Trần Thị Mỹ Hào và đồng chí Nguyễn Tú Huỳnh đã tuyên thệ suốt đời gắn bó, đấu tranh vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kiều – Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đồng chí vừa được kết nạp Đảng. Đồng thời, đồng chí Bí thư thay mặt chi ủy đã nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên trong thời gian dự bị và phân công đảng viên chính thức tiếp tục châm bồi các đảng viên dự bị hoạt động, sinh hoạt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để chuyển đảng chính thức sau 12 tháng khi kết nạp.

Hình Đồng chí Nguyễn Thị Kiều phát biểu phân công nhiệm vụ Đảng viên

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp, đây cũng là kết quả của biết bao đoàn viên ưu tú của Khoa Nông nghiệp đang mong đợi, các đảng viên mới được kết nạp rất phấn khởi, sẽ cố gắng phấn đấu và cùng với chi bộ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đặt ra trong thời gian đến.

Tin: Nguyễn Văn Tuấn

Ảnh: Trần Thị Bích Như

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*