CHƯƠNG TRÌNH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2022-2023 của BCH Đoàn trường Đại học Bạc Liêu; Kế hoạch Số 07-KH/TĐTN-PT ngày 02 tháng 12 năm 2022 của BTV Tỉnh đoàn Bạc Liêu, được sự cho phép của Chi bộ khoa Nông nghiệp, Ban chấp hành Đoàn Khoa Nông nghiệp đã tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện năm 2023” tại Đồn biên phòng Cống Cái Cùng huyện Hoà Bình. Đoàn tham gia Chương trình gồm Ban chấp Đoàn khoa, đại diện thường vụ Đoàn trường Đại học Bạc Liêu và các Chiến sĩ tại Đồn biên phòng.

Chương trình Xuân tình nguyện năm 2023,  Đoàn Khoa Nông nghiệp – Đại học Bạc Liêu đến thăm hỏi và chúc Tết các chiến sỹ bộ đội Biên phòng làm nhiệm vụ trong dịp Tết. Hỗ trợ nguyên liệu, cùng với các chiến sỹ và bà con nơi đây gói bánh tét tặng chiến sĩ bộ đội Biên phòng Cống Cái Cùng và các hộ nghèo lân cận; tặng 100 con gà giống để cùng Bộ đội tăng gia sản xuất cho chiến sĩ bộ đội Biên phòng. Ngoài ra, Đoàn khoa Nông nghiệp phối hợp cùng với chiến sĩ bộ đội Biên phòng thăm hỏi và trao tặng quà cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 01 phần quà trị giá 400.000 đồng để vui xuân đón tết.

Hình toàn cảnh gói bánh tét tặng chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Cống Cái Cùng

Hình Đoàn tặng 100 con gà cho Chiến sĩ bộ đội Đồn biên phòng Cống Cái Cùng

Hình Đoàn tặng quà cho hộ gia đình khó khăn tại Cống Cái Cùng

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực của Đoàn viên, thanh niên khoa Nông nghiệp, trường Đại học Bạc Liêu trong dịp tết đến xuân về thể hiện tinh thần tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách là truyền thống tốt đẹp của Đoàn viên, thanh niên khoa Nông nghiệp nói riêng và nhân dân ta nói chung.

Tin: Nguyễn Văn Tuấn

Ảnh: Đoàn khoa Nông nghiệp

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*