Hội nghị định hướng việc làm và nhu cầu tuyển dụng sinh viên khối ngành thủy sản – Trường Đại Học Bạc Liêu

Sáng ngày 20/2/2023, Khoa Nông nghiệp – Trường Đại học Bạc Liêu kết hợp với Công ty TNHH TM XNK Ngọc Việt Group long trọng tổ chức Hội nghị “Định hướng việc làm và nhu cầu tuyển dụng sinh viên khối ngành Thủy sản” cho toàn thể sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản và chuyên ngành Nuôi tôm công nghệ cao tại Trường Đại học Bạc Liêu. Về phía Công ty có sự tham dự của Ông Phan Đăng Định – Tổng Giám đốc, cùng các ông bà phụ trách các Phòng ban và đội ngũ kỹ thuật thuộc công ty; Phía Trường Đại học Bạc Liêu gồm Ban giám hiệu Nhà Trường, Trưởng Phó Khoa Nông nghiệp, các Thầy Cô bộ môn Thủy sản cùng toàn thể sinh viên khối ngành Nuôi trồng thủy sản và Nuôi tôm công nghệ cao.

Hình tổng thể hội nghị

Thông qua Hội nghị, sinh viên ngành Thủy sản có cơ hội được nghe Cô Nguyễn Thị Kiều – Trưởng Khoa Nông nghiệp giới thiệu sơ lược về quan hệ hợp tác toàn diện giữa Nhà Trường và Công ty TNHH TM XNK Ngọc Việt Group, về tiềm năng và cơ hội ra trường có việc làm đối với sinh viên khối ngành Thủy sản được đào tạo tại Trường Đại học Bạc Liêu. Đặc biệt, sinh viên được nghe Ông Phan Đăng Định – Tổng Giám đốc Công ty chia sẽ những trải nghiệm và kinh kiệm quý báu về sự tự nỗ lực vươn lên, xây dựng niềm tin và sự nghiệp vĩ đại như ngày nay của ông.

Hình: TS. Nguyễn Thị Kiều – Trưởng Khoa NN phát biểu tại hội nghị

Hình: Ông Phan Đăng Định – Tổng Giám đốc Công ty chia sẽ những trải nghiệm

Ngoài ra, không khí Hội nghị thêm phần sôi động khi sinh viên và nhà tuyển dụng được hỏi đáp trực tiếp. Qua đó, sinh viên có cơ hội nâng cao bản lĩnh, tự tin khi tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, được hiểu hơn về nhu cầu việc làm của công ty, có thêm kiến thức và định hướng về ngành nghề thích hợp sẽ chọn sau khi ra trường.

TS.Tiền Hải Lý – Ban Giám hiệu phát biểu ý kiến tại hội nghịBan Giám hiệu – Lãnh đạo Khoa – Tổng Giám đốc công ty bắt tay chúc mừng

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp  và đánh dấu một bước ngoặc lớn trong sự phát triển vươn lên của Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Bạc Liêu khi làm cầu nối, tạo sự gắn kết giữa Nhà trường, sinh viên và đơn vị sử dụng lao động. Đây là cơ hội không những giúp sinh viên có thêm động lực học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết, mà còn giúp nhà tuyển dụng có cơ hội tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ đang được đào tạo tại trường, từ đó xác định chiến lược phù hợp để tuyển dụng nhân lực theo yêu cầu.

Hình: Tập thể khoa chụp ảnh lưu niệm cùng công ty

Một số hình ảnh liên quan

Tin: Lê Mỹ Phương – Hình: Ngọc Việt Group

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*