Khoa Nông nghiệp, Trường Đại Học Bạc Liêu liên kết gửi sinh viên ngành Nuôi trồng Thủy sản thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở

Sáng ngày 27/2/2023, Khoa Nông nghiệp đã tổ chức chương trình liên kết hợp tác và gởi 59 sinh viên năm 4 ngành Nuôi trồng thủy sản thực tập tốt nghiệp tại 15 cơ sở. Tại các Công ty, Doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị, Sinh viên được chào đón, bố trí thực tập chuyên môn và hỗ trợ chỗ ở, ăn uống và sinh hoạt phí ngay trong thời gian thực tập.

   Hình tổng thể buổi hội nghị liên kết gởi sinh viên ngành NTTS thực tập tốt nghiệp

Thông qua Chương trình, sinh viên ngành Thủy sản có cơ hội được nghe Cô Nguyễn Thị Kiều – Trưởng Khoa Nông nghiệp chia sẽ về quan hệ hợp tác giữa Khoa và Quý Công ty, Doanh nghiệp, cơ quan đơn vị đồng hành, hợp tác với Khoa trong suốt những năm qua, liên tục hỗ trợ nhận sinh viên ngành Nuôi trồng Thủy sản của Khoa thực tập tại đơn vị.

Hình: TS. Nguyễn Thị Kiều – Trưởng Khoa NN phát biểu tại hội nghị

Hình: Ông Lưu Hải Minh, Chủ tịch HĐQT Cty OIC Nano  –  chia sẽ tại hội nghị

Hình: Nguyễn Thị Khánh Dụng, Đại diện Cty Sunjin Vina – chia sẽ tại hội nghị

Hình: Tập thể khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các công ty

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và đánh dấu thêm sự gắn kết lâu dài giữa Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Bạc Liêu với các đơn vị sử dụng lao động. Đây là cơ hội không những giúp sinh viên có thực tế trãi nghiệm thực tiễn ngành nghề, hệ thống hóa kiến thức mà còn giúp nhà tuyển dụng có thêm nguồn nhân lực trẻ đang được đào tạo tại trường.

Khoa Nông nghiệp chân thành cảm ơn quý công ty, Doanh nghiệp, đơn vị đã hợp tác, đồng hành và hỗ trợ cho Khoa trong đào tạo ngành Nuôi trồng Thủy sản. Thầy cô chúc các em sinh viên học tập tốt, thực tập tốt và thành công ở môi trường thực tế chuyên nghiệp tại đơn vị thực tập.

Một số hình ảnh liên quan

   

Tin và ảnh: Trần Thị Bé

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*